Quảng cáo và thiết kế web miễn phí cho khách sạn, nhà hàng, dịch vụ du lịch tại Cửa Lò

Nhằm tạo điều kiện để các khách sạn, nhà hàng và các cá nhân, công ty đang kinh doanh dịch vụ du lịch tại Cửa Lò có điều kiện quảng bá lớn mạnh, chúng tôi nhận hỗ trợ thiết kế web miễn phí cho những ai có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi nhận quảng cáo miễn phí trên trang web dulichcualo.com.vn.

Quảng cáo và thiết kế web miễn phí cho khách sạn, nhà hàng, dịch vụ du lịch tại Cửa Lò

Quảng cáo trên dulichcualo.com.vn

1. Quảng cáo miễn phí trên cổng thông tin du lịch Cửa Lò.

Để tạo ra một kho thông tin về hệ thống nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng ăn uống và các dịch vụ du lịch  Cửa Lò, chúng tôi rất khuyến khích quý vị hợp tác cung cấp thông tin (khách sạn, nhà nghỉ, dịch vụ ăn uống, giải trí...) để cùng xây dựng, phát triển và góp phần quảng bá khu du lịch Cửa Lò.

Những thông tin này, sẽ được chúng tôi giới thiệu vào các chuyên mục tương ứng (khách sạn, nhà hàng, dịch vụ karaoke, điểm giải trí…) trên website dulichcualo.com.vn.

Chúng tôi nhận giới thiệu, quảng cáo các dịch vụ du lịch liên quan ở Cửa Lò miễn phí trên trang web dulichcualo.com.vn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có kinh phí duy trì và hoạt động, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp (có số điện thoại, email, website, fax...) chúng tôi chấp nhận các quảng cáo có phí trên trang web với những ưu đãi đặt biệt. Với một khoảng kinh phí rất nhỏ, doanh nghiệp của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn.

Với quảng cáo có phí, các bạn sẽ được ưu tiên đặt các logo/banner bằng hình ảnh, flash, các link text ở trang chủ hoặc các vị trí thiết yếu trên website. Các quảng cáo có phí sẽ được đặt số điện thoại, fax, email, địa chỉ của đơn vị được quảng cáo cùng những thông tin giới thiệu chi tiết, chuyên nghiệp.

Trang web của chúng tôi hiện nay hoạt động song song với nhiều cá nhân, đơn vị chuyên kinh doanh về du lịch, đặt phòng, đặt tour... ở Cửa Lò và trên cả nước nên quý khách quảng cáo có phí sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ của chúng tôi trong quá trình kinh doanh. Những doanh nghiệp quảng cáo có phí sẽ được chúng tôi ưu tiên giới thiệu, tư vấn và đưa khách du lịch đến nghỉ ngơi, ăn uống, hát karaoke… khi khách có nhu cầu.

2. Hộ trợ thiết kế web miễn phí.
Bước vào kỷ nguyên thông tin, nếu bạn đang kinh doanh các ngành nghề dịch vụ, du lịch mà không có website thì thật lạc hậu. Hiện nay, với chi phí từ 5 triệu trở lên, các bạn đã có thể sở hữu được một website chuyên nghiệp với nhiều chức năng.

Tuy nhiên, các bạn có cơ hội được sở hữu một website miễn phí nhưng chuyên nghiệp không khác gì một website có phí nếu sử dụng dịch vụ trên cổng thông tin du lịch Cửa Lò: dulichcualo.com.vn.

Với trang web miễn phí này, dịch vụ của bạn sẽ được gắn liền cùng chúng tôi với tên miền khachsan.dulichcualo.vn.

Để được sở hữu trang web miễn phí, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

- Điện thoại: 0916.899.666
- Email: quangcao@dulichcualo.vn
- Facebook: Du lịch Cửa Lò
- Click vào đây: http://dulichcualo.com.vn/contact/Thiet-ke-web-mien-phi/
- Phản hồi trực tiếp vào ngay bài viết dưới đây.

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay461
  • Tháng hiện tại31,694
  • Tổng lượt truy cập2,486,325
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây