Cửa Lò: Tập huấn pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ ba - 14/04/2009 10:11
   Thành phần được triệu tập tham gia lớp học này gồm có cán bộ y tế của Trung tâm y tế dự phòng, cán bộ Bệnh viện đa khoa Thị xã, Trạm trưởng Trạm y tế 7 phường xã và cán bộ y tế các khối xóm.Giảng viên đứng lớp là Thạc sỹ Phạm Đình Du, Phó Giám đốc Trung tâm y tế dự phòng Tỉnh.Trong 1 ngày học tập, các học viên về dự đã được trang bị 1 số kiến thức cơ bản về các vấn đề liên quan đến sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Phương pháp phòng ngừa, khắc phục ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; Công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm và những quy định về kiểm tra, thanh tra về vệ sinh an toàn thực phẩm...

    Hiện nay, trên địa bàn Thị xã Cửa Lò có đến 214 Khách sạn, Nhà nghỉ, hàng trăm cơ sở buôn bán, kinh doanh thực phẩm..Vì vậy, việc tổ chức tập huấn pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm là nhằm trang bị cho những cán bộ y tế của thị xã có những nhận thức đúng đắn để chuẩn bị làm tốt hơn việc bảo đảm sức khoẻ cho du khách và nhân dân trong mùa du lịch tới.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Bình

Nguồn tin: CuaLo.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay1,459
  • Tháng hiện tại46,157
  • Tổng lượt truy cập274,936
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây