Khách sạn Cửa Lò

http://dulichcualo.com.vn


Thị xã Cửa Lò thu ngân sách đạt trên 102 % dự toán HĐND thị xã giao

Khách du lịch đến Cửa Lò

Khách du lịch đến Cửa Lò

Theo báo cáo Chi cục Thuế thị xã Cửa Lò, dự toán pháp lệnh thu ngân sách nhà nước giao cho ngành này trong năm nay là 67,8 tỷ đồng...
Theo báo cáo Chi cục Thuế thị xã Cửa Lò, dự toán pháp lệnh thu ngân sách nhà nước giao cho ngành này trong năm nay là 67,8 tỷ đồng, dự toán Hội đồng nhân dân thị xã giao là 81,2 tỷ đồng. Tính đến hết tháng 11 năm nay, thu ngân sách của thị xã Cửa Lò đạt trên 83,84 tỷ đồng, đạt 123 % dự toán pháp lệnh, đạt 102 % so với dự toán HĐND thị xã giao.

Nếu loại trừ tiền thu từ cấp quyền sử dụng đất, tổng thu ngân sách của Thị xã Cửa Lò trong 11 tháng đầu năm này đạt 39,75 tỷ đồng, bằng 143 % dự toán pháp lệnh, đạt 127,4 % so với dự toán Hội đồng nhân dân Thị xã Cửa Lò giao và đạt 113,3 % so với cùng kỳ năm ngoái.

Sở dĩ có được những kết quả nói trên là vì trong thời gian vừa qua, Chi cục Thuế thị xã Cửa Lò đã quán triệt tinh thần chỉ đạo của UBND thị xã, tổ chức thu thuế nhanh, dứt điểm, không để phát sinh tăng số nợ mới; Triển khai rà soát và lập bộ quản lý thu thuế đối với các hộ kinh doanh mới phát sinh.

Được biết, chỉ tính riêng trong tháng 11 này, tổng thu ngân sách trên địa bàn mà ngành thuế Cửa Lò thực hiện đã đạt trên 9,4 tỷ đồng.

Tác giả bài viết: Thanh Bình

Nguồn tin: CuaLo.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây