Khách sạn Cửa Lò

http://dulichcualo.com.vn


P.Nghi Hoà nhận tài trợ 200 triệu đồng

Lễ trao học bổng

Lễ trao học bổng

2 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở phường Nghi Hoà, TX Cửa Lò đã tổ chức khai giảng năm học 2008- 2009 và đón nhận quà tặng của Công ty Bê tông đúc sẵn-cơ khí Bình Dương. Ông Nguyễn Hữu Lậm, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ về dự và phát biểu tại Lễ khai giảng
Công ty Bê tông đúc sẵn-cơ khí Bình Dương có trụ sở chính tại huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội do ông Phan Văn Hiến làm Giám đốc. Ông Hiến nguyên là con em của địa phương này. Nhân dịp năm học mới, Công ty của ông đã quyết định tặng 200 triệu đồng cho 2 Nhà trường của phường nhà với mục đích giúp 2 nhà trường nói trên có thêm nguồn để chi cho công tác khuyến học, khuyến tai.

Được biết, trong năm học này, 2 nhà trường ở phường Nghi Hoà có trên 5 trăm học sinh, trong đó có 58 em vào lớp 1. Riêng trong năm học qua, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở phường Nghi Hoà là những đơn vị có thành tích dạy tốt, học tốt ở tốp đầu của hệ thống giáo dục Thị xã và được xếp loại đơn vị tiên tiến. Dịp này, 6 giáo viên của 2 nhà trường đã được trao thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, dạy học trong năm học 2007-2008.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Bình

Nguồn tin: CuaLo.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây