Kinh nghiệm đặt phòng KHÁCH SẠN và dịch vụ ở Cửa Lò GIÁ RẺ

Một trong những điều mà du khách trước khi đi nghỉ ở Cửa Lò luôn đau đầu là làm sao đặt được phòng nghỉ tốt nhất, gần bãi trung tâm và giá cả hợp lý nhất mà không bị các cá nhân, công ty lừa đảo?
Quý khách có thể tham gia fanpage trên facebook Du lịch Cửa Lò để được tư vấn miễn phí khi đi du lịch Cửa Lò.

Trong thời gian qua, đường dây nóng tư vấn trên website dulichcualo.com.vn nhận được rất nhiều ý kiến của du khách ở khắp mọi nơi phàn nàn vì giá phòng quá cao, hoặc chất lượng không được như ý.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và cung cấp dịch vụ cho du khách khi về nghỉ mát tại bãi tắm Cửa Lò chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để du khách lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, ở Cửa Lò, có đến hàng chục công ty, doanh nghiệp và cá nhân lập website để kinh doanh dịch vụ đặt phòng cho du khách, nhưng đa số đều sử dụng hình ảnh và các thông tin không chính xác. Điều đáng nói, là những thông tin như số điện thoại, địa chỉ, vị trí, thông tin của khách sạn, nhà hàng, dịch vụ đều không phải là THÔNG TIN CỦA KHÁCH SẠN cung cấp. Số điện thoại đặt phòng là của NHỮNG NGƯỜI KINH DOANH DỊCH VỤ.

Để kiếm lợi nhuận, nhiều người thậm chí còn nhận là Quản lý của khách sạn này, nhà hàng kia sau đó NÂNG GIÁ cao hơn so với giá thực của khách sạn để lấy tiền chênh lệch. Hoặc là GIẢ VỜ thông tin đến cho du khách là khách sạn này HẾT PHÒNG rồi giới thiệu sang một khách sạn khác có chất lượng, vị trí xấu hơn, giá đắt hơn để LẤY TIỀN HOA HỒNG CAO HƠN.

Hiện nay, tại Cửa Lò, trang web dulichcualo.com.vn là một trong những trang web uy tín nhất cung cấp hình ảnh, vị trí, thông tin, điện thoại, địa chỉ chính xác nhất của KHÁCH SẠN để du khách liên hệ và đặt phòng TRỰC TIẾP.

Qua dulichcualo.com.vn, du khách được xem qua các thông tin, hình ảnh, vị trí để đưa ra lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất. Sau đó, thông qua điện thoại, đường dây nóng, facebook, email để ĐẶT PHÒNG trực tiếp với QUẢN LÝ hoặc LỄ TÂN của khách sạn mà không thông qua một trung gian nào.

Qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm này, chúng tôi KHUYẾN CÁO, du khách trước khi đặt phòng nghỉ hoặc bất kỳ dịch vụ nào ở CỬA LÒ, hãy xem số điện thoại và các thông tin liên hệ có phải là của quản lý khách sạn hay của những cá nhân, tổ chức đặt phòng trung gian hay không. Nếu không phải là điện thoại của chính quản lý hoặc lễ tân khách sạn thì không nên đặt để tránh bị lừa gạt hoặc giá cả quá cao mà dịch vụ lại KHÔNG THẬT.

Qua dulichcualo.com.vn, chúng tôi sẽ giúp quý khách cảm thấy an tâm vì được sử dụng dịch vụ với GIÁ GỐC có chất lượng và uy tín tại Cửa Lò.
Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay525
  • Tháng hiện tại31,758
  • Tổng lượt truy cập2,486,389
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây