TX. Cửa Lò: Triển khai kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ

Thứ hai - 18/05/2009 11:00
Đã có 35 ban, phòng, ngành, cơ quan, đơn vị, phường xã được Ban chỉ đạo diễn  tập khu vực phòng thủ TX Cửa Lò năm 2009 trực tiếp giao nhiệm vụ cụ thể theo kế hoạch.

Theo đó, từ này đến cuối tháng 6 năm nay, tất cả các đơn vị được giao nhiệm vụ phải hoàn tất các nội dung như: Hoàn thiện hệ thống văn kiện, kế hoạch diễn tập của cấp uỷ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị và các địa phương; Triển khai xây dựng công sự trận địa; Tổ chức huấn luyện lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ thực binh ở tất cả các tình huống; Hướng dẫn thống nhất nội dung thứ tự các bước thực hành diễn tập.. 

Sau khi hoàn thành các nội dung nói trên, Cửa Lò sẻ tổ chức 1 đợt diễn tập thử vào đầu tháng 7 năm 2009. Đây chính là những khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng để Thị xã Cửa Lò tổ chức tốt cuộc diễn tập khu vực phòng thủ Thị xã năm 2009, góp phần thực hiện tốt Nghị quyết TW8 Khoá IX về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới và Nghị quyết số 28 ngày 10/10/2007 của Chỉnh phủ về Xây dựng các Tỉnh, thành phố thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Lê Nhung

Nguồn tin: CuaLo.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay475
  • Tháng hiện tại31,708
  • Tổng lượt truy cập2,486,339
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây