Phường Thu Thủy: Doanh thu từ Du lịch dịch vụ năm 2009 đạt 55 tỷ đồng...

Thứ tư - 25/11/2009 05:47
Việc làm đầu tiên của Thu Thuỷ là kiện toàn Ban chỉ đạo du lịch với những thành viên có năng lực chuyên môn giỏi và phẩm chất đạo đức tốt.

Tiếp đó, Thu Thuỷ đã rà soát, bố trí lại một số vị trí, ngành nghề kinh doanh nhằm tạo cảnh quan sạch đẹp và tăng thêm việc làm cho người dân. Công tác quản lý Nhà nước đối với các hoạt động du lịch dịch vụ, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và tuyên truyền quảng bá hình ảnh du lịch của mình được chú trọng. UBND phường cũng đã tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ kinh doanh và văn hoá ứng xử cho đội ngũ cán bộ quản lý, những người trực tiếp tham gia dịch vụ du lịch.

Ngoài chỉ đạo nhân dân thực hiện chủ trương 5 không của Thị xã, Thu Thuỷ còn phát động phong trào 6 nhất với nội dung: “Công tác chuẩn bị tốt nhất; khách sạn, nhà hàng đẹp nhất; Phục vụ khách tốt nhất; Giá cả hợp lý nhất; Vệ sinh sạch sẽ nhất và kinh doanh hiệu quả nhất”. Nhờ đó, lượng khách du lịch đến với Thu Thuỷ tăng hơn năm trước16,3% với hơn 500.000 lượt. Doanh thu từ du lịch dịch vụ đạt 55 tỷ đồng, tăng 22% so với 2008, thu nộp ngân sách 2 tỷ 650 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Thắng Thế

Nguồn tin: CuaLo.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay532
  • Tháng hiện tại31,765
  • Tổng lượt truy cập2,486,396
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây